“chăn rau”

“chăn rau”

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của MBTC? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của MBTC. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của MBTC, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: “chăn rau”

Ý nghĩa chính của MBTC

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của MBTC. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa MBTC trên trang web của bạn.*

Xem thêm: Mão Là Con Gì – Người Tuổi Mão Sinh Năm Bao Nhiêu

Tất cả các định nghĩa của MBTC

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của MBTC trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Font Chữ Trong Powerpoint, Khắc Phục Lỗi Font Chữ Trên Powerpoint

từ viết tắtĐịnh nghĩa
MBTC Gò đất Bayou điện thoại công ty
MBTC Kim loại khối người đạp xe máy nhiệt
MBTC Melbourne xe đạp Touring Club
MBTC Meletiou Bros thương mại công
MBTC Metropolitan ngân hàng và công ty tin tưởng
MBTC Thêm băng ghế thử nghiệm mạch

MBTC đứng trong văn bản

Tóm lại, MBTC là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách MBTC được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của MBTC: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của MBTC, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của MBTC cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của MBTC trong các ngôn ngữ khác của 42.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn