Cầu tiến tiếng anh là gì

Cầu tiến tiếng anh là gì

Một sử gia người Pháp đã nói: “Có lẽ triết lý sống ấy không cho thấy tinh thần cầu tiến nhưng sẽ có một số người xem đó là bí quyết của sự khôn ngoan”.

Bạn đang xem: Cầu tiến tiếng anh là gì

the electoral timetable announced when the consultations began has not been translated into new actions or measures jw2019 jw2019
Tinh thần cầu tiến của họ sẽ hiện rõ qua Xây Dựng NNDệc sẵn sàng tự xem xét chính mình, nhìn nhận khuyết điểm và vươn tới để nắm lấy những cơ hội phục vụ nhiều hơn hay trau giồi phẩm chất của những gì mình đang làm. chính mình, nhìn nhận khuyết điểm và vươn tới để nắm lấy những cơ hội phục vụ nhiều hơn hay trau giồi phẩm chất của những gì mình đang làm.

(Giăng 13:35; Ê-phê-sô 4:15, 16; Phi-líp 2:1-4) Đây là một (Giăng 13:35; Ê-phê-sô 4:15, 16; Phi-líp 2:1-4) Đây là một đoàn thể tự nguyện gồm những người có tinh thần cầu tiến và tích cực tận tụy với một sứ mạng—rao giảng tin mừng về Nước Trời sắp đến trước khi hệ thống mọi sự này kết liễu. mạng—rao giảng tin mừng về Nước Trời sắp đến trước khi hệ thống mọi sự này kết liễu.

Chẳng hạn, không có gì bí mật về Xây Dựng NNDệc nhiều giáo Chẳng hạn, không có gì bí mật về Xây Dựng NNDệc nhiều giáo hội đã thay đổi lập trường đối với nhiều vấn đề nhằm ra vẻ cầu tiến và có tinh thần cởi mở.
While those who train today have only begun to scratch the surface, they are slowly beginning to lift the shadow jw2019 jw2019
Cầu xin tinh thần của Ê Li cảm động lòng các anh chị em và thúc giục các anh chị em làm công Xây Dựng NNDệc đó cho những người mà không thể tiến triển được trừ phi các anh chị em làm như vậy.

Kujiranami yêu cầu Kenshin giết mình vì hắn không muốn sống để thấy thời đại mà chiến tranh được tiến hành bằng súng đạn thay vì kiếm cung, hoàn toàn không có kĩ năng hay tinh thần .

Xem thêm: Landfill Là Gì – Nghĩa Của Từ Landfill

Kant lập luận Kant lập luận về Xây Dựng NNDệc thành lập một cộng đồng thế giới hòa bình, không phải là theo tinh thần về một chính phủ toàn cầu , song hy vọng rằng mỗi chính quyền sẽ tuyên bố họ là một chính quyền tự do đại diện cho các công dân của mình và hoan nghênh du khách ngoại quốc những người đồng chí, nhờ đó xúc tiến xã hội hòa bình trên toàn cầu .
The second dose in both cases is given between one and three months after the first one WikiMatrix WikiMatrix
Giọng nói mà chia sẻ chứng ngôn sâu xa, thốt ra lời cầu nguyện khẩn thiết, và hát những bài thánh ca của Si Ôn có thể là cùng một giọng nói đó mà mắng nhiếc và chỉ trích, làm ngượng ngịu và làm giảm giá trị, gây đau đớn và hủy diệt tinh thần của mình và của những người khác trong tiến trình.

Tìm 10 câu trong 5 mili giây. Các câu đến từ nhiều nguồn và chưa được kiểm tra.

Danh sách truy vấn phổ biến nhất: 1-200, ~1k, ~2k, ~3k, ~4k, ~5k, ~10k, ~20k, ~50k, ~100k, ~200k, ~500k

tình thân ái tinh thần bất khuất Tinh thần bầy đàn tinh thần cách mạng tinh thần cao cả tinh thần cầu tiến tinh thần chịu đựng tinh thần chung tinh thần cộng tác tinh thần cơ thể tính thần diệu tinh thần dũng cảm tinh thần đảng phái tinh thần đoàn thể tinh thần đồng đội

Xem thêm: Native ads là gì ? cách sử dụng native advertising hiệu quả

Tools Dictionary builderPronunciation recorderAdd translations in batchAdd examples in batchTransliterationTất cả từ điển Trợ giúp Giới thiệu về Xây Dựng NNDChính sách quyền riêng tư, Điều khoản dịch vụĐối tácTrợ giúp Giữ liên lạc FacebookTwitterLiên hệ

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn