Call to action là gì

Call to action là gì

Nếu bạn chưa quen với thế giới tiếp thị kỹ thuật số, có lẽ bạn đã bắt gặp ba chữ cái này – CTA – và tự hỏi các doanh nghiệp nổi tiếng ở Việt Nam phải làm gì khi điều hành một trang web thương mại điện tử thành công. Mọi thứ có thể bắt đầu có ý nghĩa hơn khi tôi nói với bạn rằng trong tiếp thị và bán hàng, Call To Action (CTA) thực sự chỉ là từ viết tắt của cụm từ Gọi để hành động, một cách thực hành tiếp thị lâu đời. Tùy thuộc vào độ tuổi của bạn, có lẽ bạn đã thấy CTA hoạt động ở nhiều dạng khác nhau trong suốt quá trình phát triển của phương tiện truyền thông.

Bạn đang xem: Call to action là gì

Thuật ngữ kêu gọi hành động đề cập đến bất kỳ lời nhắc nào cho phản hồi hoặc khuyến khích ngay lập tức cho việc bán hàng ngay lập tức. Trong tiếp thị kỹ thuật số, điều này thường đạt được bằng cách sử dụng các nút được gọi là CTA . Đây là những nút có thể nhìn thấy rõ, được đặt ở vị trí chiến lược, có thể nhấp với phông chữ tương phản và cụm từ được đóng gói cẩn thận. Nút CTA kích hoạt một phản ứng rất khác biệt; không thể bỏ lỡ và dễ dàng nhấp vào – các tính năng quan trọng nhất của CTA thành công. Đây là một ví dụ kêu gọi hành động tuyệt vời từ Netflix, thúc giục bạn tham gia miễn phí trong một tháng, nếu bạn là người mới hoặc tinh tế hơn, Đăng nhập Đăng nhập nếu bạn là người dùng hiện tại.

Vì vậy, một lời kêu gọi hành động là gì? 

Tất cả thực sự có nghĩa là gì? 

Hãy bắt đầu từ đầu với các chuyên gia đến từ dịch vụ seo LTG nhé!

************

Chúng tôi bắt đầu với những điều cơ bản của lời kêu gọi hành động và kết thúc với một cái nhìn tổng quan chi tiết về cách sử dụng thực tế của chúng. Điều đáng chú ý là chủ đề của CTA là một chủ đề rộng và chúng tôi đã không đến gần để làm cạn kiệt nó. Một số câu hỏi cụ thể như Lời kêu gọi hành động bằng văn bản là gì? Những người khác và những người khác đã không được trả lời chi tiết.

Xem thêm: Jwt Là Gì – Techmaster Việt Nam

Kêu gọi hành động là ở đây và làm chủ việc sử dụng chúng là một tài sản to lớn cho bất kỳ doanh nghiệp nào, dù lớn hay nhỏ. Đưa ra lựa chọn thông minh khi chọn ra các thuộc tính của nút CTA có thể thực hiện hoặc phá vỡ việc bán hàng. Dành thêm thời gian để xem xét ảnh hưởng của các yếu tố khác nhau và đưa mọi thứ chúng ta thảo luận ở trên vào thực tế có thể mang lại kết quả lâu dài.

Xem thêm: Cạnh Tranh Là Gì – Cạnh Tranh Kinh Doanh

Vào cuối ngày, NÊN tính đến những gì đã thử và đúng. Đồng thời, KHÔNG mù quáng làm theo những gì đã làm cho người khác trong quá khứ. Hãy chắc chắn không bao giờ để mất theo dõi những gì trang web của bạn đại diện cho và mục tiêu cụ thể của bạn cho nó là gì.

Vì vậy, một lời kêu gọi hành động là gì? Công cụ tiếp thị yêu thích mới của bạn!

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn