C01 là tổ hợp môn gì

C01 là tổ hợp môn gì

Thông tin tuyển sinh cập nhật các thông tin tuyển sinh về khối C1. Chắc hẳn trước kỳ thi THPT Quốc gia mỗi thí sinh đều có những mối quan tâm khác nhau về chọn ngành, chọn trường phù hợp với sở thích và nhu cầu của bản thân. Bài viết dưới đây về chủ để tìm hiểu khối C1 và các trường khối C1 giúp các bạn thí sinh có cái nhìn tổng quan hơn về vấn đề này.

Bạn đang xem: C01 là tổ hợp môn gì

Bài viết dưới đây khối C1 thi môn gì vàkhối C1 gồm những ngành nào sẽ trả lời chi tiết cho các bạn sĩ tử.
*

Khối C1 gồm những môn nào?

– Khối C1 gồm các môn: Toán học, Vật Lý, Ngữ văn . Ngoài các khối thi truyền thống như Khối A, Khối B, Khối Dthì hiện nay khối C1 là một trong các khối thi đại học mới phát triển từ khối C00 chứa tổ hợp môn mới được đưa vào xét tuyển vào kỳ thi THPT quốc gia.

– Để đăng ký chọn khối thi này để xét tuyển đại học, trong kỳ thi THPT quốc gia thí sinh phải đăng ký ít nhất 4 bài thi, trong đó có 3 môn bắt buộc (Toán học, Ngữ văn và Ngoại ngữ) và bài thi tự chọn. Môn Vật lý là môn thành phần thuộc bài thi tự chọn môn Khoa học tự nhiên.

– Theo phương án thi THPT quốc gia, thời gian thi và hình thức thi các môn thi khối C1 như sau:

+ Bài thi Toán học gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm – thời gian thi là 90 phút.

+ Bài thi Ngoại ngữ gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm – thời gian thi là 60 phút.

Xem thêm: tròn vuông tam giác là gì

+ Bài thi Ngữ Văn thi dưới hình thức tự luận trong thời gian là 120 phút .

+ Bài thi khoa học tự nhiên: 120 câu hỏi trắc nghiệm – thời gian 150 phút (thời gian môn thi thành phần là môn Vật lý thi trong 50 phút).

– Trong quá trình ôn thi các thí sinh cần lưu ý phương pháp ôn thi phù hợp, hiệu quả để tận dụng thời gian thi một cách tối ưu nhất. Bên cạnh tổ hợp môn C01 được phát triển từ khối thi truyền thống là khối C thì còn nhiều tổ hợp môn khác được nhiều bạn thí sinh tìm hiểu và đăng ký dự thi như khối C00.

???? Khối C02 gồm những môn nào?

???? Khối C03 gồm những môn nào?

Khối C1 gồm những ngành nào?

– Khối C1 hiện đang có rất nhiều trường đại học, các cao đẳng trong cả nước tổ chức tuyển sinh. Vấn đề về chọn ngành chọn trường không còn gì là xa lạ.

Xem thêm: Cydia Là Gì – Cách Cài Cydia Cho Iphone Chi Tiết

– Khối C1 là khối đa dạng các khối ngành khác nhau: khối ngành công nghệ, kỹ thuật; khối ngành kinh tế hoặc một số ngành thuộc khối ngành sư phạm.

– Mỗi khối thi đại học đều có đặc trưng riêng, bạn cần căn cứ vào sở thích, điều kiện và khả năng bản thân để định hướng chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân mình. Bởi chỉ khi có niềm đam mê, yêu thích thì bạn mới có khả năng phát triển nghề nghiệp theo định hướng lâu dài được.

– Dưới đây là thông tin về các ngành khối C1 đã được diễn đàn tuyển sinh phân chia theo nhóm ngành cụ thể:

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn