Bondage là gì? “yêu” kiểu bạo lực là cực khoái hay bạo

Bondage là gì? “yêu” kiểu bạo lực là cực khoái hay bạo

Nghĩa là bị trói lại, bó buộc bằng dây xích, dây da hoặc những loại dụng cụ khác. Cái này có thể nói là hầu hết cách bạn chơi BDSM đều khoái nè, khi nhỏ là Huy thích bị trói tay ra sau lưng, trói vào ghế, trói đứng dựa cột, hoặc trói 2 tay giống như thánh giá vậy đó, à trói vào cây chữ thập ấy.

Bạn đang xem: Bondage là gì? “yêu” kiểu bạo lực là cực khoái hay bạo

*

1/Bondage: trò chơi trói người khác.

Nghĩa là bị trói lại, bó buộc bằng dây xích, dây da hoặc những loại dụng cụ khác. Cái này có thể nói là hầu hết cách bạnchơiBDSMđều khoái nè, khi nhỏ là Huy thích bị trói tay ra sau lưng, trói vào ghế, trói đứng dựa cột, hoặc trói 2 tay giống như thánh giá vậy đó, à trói vào cây chữ thập ấy.

Huy thì hồi nhỏ thích bị trói bằng dây thừng, Huy biết là có một số bạn thích xích, bị xiềng xích, rồi còng tay, dường như cái cảm giác sắt lạnh của kim loại và sự cảm thấy bất lực chính là cái kích thích.

Ngoài ra thì Huy còn hay bị kích thích bởi các cảnh bắt cướp mà người ta phải cởi nút áo sơ mi nó ra cột về sau ấy, cực kì hấp dẫn.

Xem thêm: Trợ Từ Là Gì – Sử Dụng Trợ Từ Như Thế Nào

Nếu bạn thích bondage, nghĩa là bạn thích trói người khác hoặc bị ai đó trói lại, đồng nghĩa là trong người bạn có máu bạo dâm, để xác định mức độ của mình, bạn có thể đọc thêm bài mức độ bạo dâm của bạn đến đâu

*

2/ Ý nghĩa việc bạn thích trói tay chân người khác

Bondagenghĩa là trói vào khống chế người khác, nếu mà ở Việt Nam, khi nói về bondage thì người ta sẽ nghĩ ngay đến việcbondagekết hợp với tình dục. Theo Huy hiểu là, có nghĩa ở Việt Nam nếu như một người bị trói thì bạn sẽ bị thịt và bị chịch,bondagethường bao gồm luôn cả bịt mắt và bịt miệng.

Thật ra thì không hẳn vậy, trên thế giới có rất nhiều website nói vềbondage, đó có thể là nghệ thuật trói tạo hình không liên quan đến tình dục. Túm gọn lại là, nếuchơi bạo dâmchắc chắn cóbondage, nhưngchơi bondagekhông có nghĩa làbạo dâm.

*

3/ Cách chơi khi bạn muốn trói tay chân người khác

Có nhiều hình thức cũng như dụng cụ dùng để trói khi chơibondage. Còng, dây da, xích, dây thừng đều có thể sử dụng nhưng cần phải có thể quấn chặt vào một bộ phận cơ thể. Ropebondage(bondage với dây thừng) là thông dụng nhất vì không chỉ trói chặt & an toàn mà còn có tính mỹ thuật khi nhìn từ bên ngoài.

Bondage là một dạng kích thích tình dục hoặc chỉ đơn thuần là trói thôi, không có liên quan gì đến tình dục. Nhiều dụng cụ sử dụng kèm theo bondage bao gồm ball gag (bịt miệng hình quả banh), spreader bar (thanh sắt còng chân để ép dạng chân ra), các loại xích, dây thừng, dây da, dây bằng sợi công nghiệp,…

Chơi bondage thường theo kịch bản chủ nhân/phục tùng (boss/slave) nhưng không phải luôn luôn vậy. Nhiều người muốn trải nghiệm cảm giác bị trói mà không đóng vai phục tùng. Bondage là trò chơi đóng vai bao gồm cả hình thức chủ nhân-nô lệ, kể cả bắt cóc, khống chế, …

Và khi chơi bất cứ trò chơi nào đều có những điều cần lưu ý khi chơi, nếu bài viết này được ủng hộ thì Huy sẽ viết tiếp bài có nội dụng là: chơi bondge, những điều cần lưu ý khi trói người khác.

Xem thêm: Hình Thức Là Gì – Các Phương Pháp Hình Thức

Xây Dựng NND

Nếu các bạn cảm thấy thích bài viết này, và giúp huy có những bài viết sau chất lượng hơn, vui lòng bấm +1 , và like bài viết này ở dưới góc trái màn hình, hành động nhỏ này giúp huy rất nhiều đó.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn