Bonanza là gì

Bonanza là gì

Chào anh em! Dạo này hình thức kiếm tiền dropship với Bonanza đang hot trên cộng đồng Dropship Việt Nam, đây là một kênh bán hàng giống Ebay nhưng ít cạnh tranh hơn, hiện tại mọi người tham gia chiến trên Bonanza cũng dễ cắn sale hơn bán bên nồi lửa Ebay. Hôm nay blog Xây Dựng NND đăng đàn tiếp Series hướng dẫn Dropship trên Bonanza như thế nào từ A-Z đang hot xình xịch . Nào mình cùng bắt đầu nhé !

1. Đăng ký một tài khoản trên Bonanza.com

Xem mã post code tỉnh/ thành phố của bạn ở đây* *

2. Setup các thông tin cơ bản trên Bonanza

Sau khi đăng ký xong account thì Login vào tài khoản Bonanza và tiến hành setup các thông tin cơ bản của bạn tại Account Dashboard* * * *Phần Seller Setting add thẻ Visa của bạn vào* *Phần My Notifications thì tùy bạn muốn nhận thông tin gì từ Bonanza nhé! Như mình chỉ nhận các thông tin quan trọng từ mục BUYING & SELLING NOTIFICATIONS thôi, còn lại tin tức khuyến mãi này nọ thì NO*Tiếp theo phần Selling Dashboard*Chọn Booth Settings để set Shipping & Returns*Chỗ shipping tùy vào bạn lấy hàng từ đâu mà set nhé. Đa số anh em lấy hàng từ Aliexpress thì cứ chọn China.Chọn Full refund available within 30 days cho trust. Xong xuôi click Save all of my changes* *Tiếp tục set chọn Advertise items để chọn gói quảng cáo sản phẩm trên Bonanza (trên Bonanza không chọn gói quảng cáo thì khó mà bán được)*

Bạn có thể thấy tùy vào mỗi gói quảng cáo mà lượng khách hàng shopping ước tính ta sẽ nhận được, gói có fee càng cao thì càng có nhiều khách hàng. Bạn cứ chọn gói Elite (mất 30% phí khi bán được 1 sản phẩm), phí có hơi chát thật nhưng bạn cứ cộng sẵn cả phí 30% này + giá vốn sản phẩm + tiền lời vào giá bán nhé. Cứ chơi tẹt ga đi! ^^

*Sau khi chọn gói quảng cáo xong thì nhấn Save Changes để có hiệu lực.

Bạn đang xem: Bonanza là gì

*

3. Hướng dẫn cách Import sản phẩm từ Ebay sang Bonanza

*Click vào mục Item sẽ ra các tùy chọn sau đâyQuan trọng nhất, bạn để ý các mục 1, 3, 4, 5 nhé!*Mục 1: Dùng để thêm (add) và chỉnh sửa (edit) sản phẩmMục 3,4,5: Dùng để import sản phẩm đang đăng bán của bạn tại Amazon, Ebay và Etsy

Ở đây mình hướng dẫn cách Import từ Ebay thôi nhé! Vì đa số anh em làm dropship tại Ebay, giờ chỉ cần bê tất cả sản phẩm từ Ebay qua Bonanza thôi.

Xem thêm: Semiconductor Là Gì – Ứng Dụng Của Thiết Bị Bán Dẫn

Click vào mục 4 Ebay Import, click tiếp vào Connect eBay Account , tiến hành đăng nhập vào tài khoản Ebay của bạn để liên kết.

Xem thêm: Số Pi Là Gì – Pi (Chữ Cái)

*Chọn I agree để liên kết Ebay với Bonanza nhé!*

Sau khi liên kết với Ebay sẽ có 1 số tùy chọn liên kết như sau, bạn setup ntn thì tùy bạn. Nếu muốn có thể setup như hình bên dưới. Xong xuôi thì click vào Save changes and start importing. Thời gian import tầm 24-48h tùy vào số lượng sản phẩm của bạn bên Ebay nhiều hay ít. Sau khi import thì cả Ebay và Bonanza đều đồng bộ với nhau, nếu bên Ebay bán hết hàng thì bên Bonanza cũng hết theo và ngược lại, nếu bạn xóa sản phẩm bên Ebay thì sản phẩm đó bên Bonanza cũng bị xóa nếu như bạn setup giống như hình dưới.

*

Phần 1 kết thúc tại đây nhé. Sang phần 2 mình sẽ hướng dẫn bạn cách Add 1 sản phẩm mới, cách set sản phẩm có nhiều tùy chọn (như size, màu sắc…) lên Bonanza như thế nào bằng video rõ ràng và chi tiết nhất. Hãy đón xem bạn nhé!

→1 PHÚT QUẢNG CÁO: Bạn có thể tham gia Nhóm Học Chung Cùng Mi Nu Đỗ. Khi tham gia vào Nhóm Học Chung bạn sẽ TIẾT KIỆM ĐƯỢC 99% HỌC PHÍ khi học được tới hàng trăm khóa học tại Edumall.vn, Kyna.vn, Unica.vn, Hanhtrangsong.vn, Udemy.com, Myclass.vn, Alada….. 

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn