Binkw32.dll là gì

Binkw32.dll là gì

Lỗi binkw32.dll bị thiếu thường gặp phải khi người dùng cố mở một trò chơi hoặc loại ứng dụng khác sử dụng công cụ Bink làm bộ mã hóa. Bởi vì phần mềm khá cũ, lỗi này thường gặp phải khi người dùng cố gắng chơi một trò chơi cũ trên một máy tính khá mới.

Bạn đang xem: Binkw32.dll là gì

*

Hãy nhớ rằng lỗi cụ thể này không bị hạn chế đối với một phiên bản Windows cụ thể. Vấn đề này chỉ do trò chơi hoặc ứng dụng mà bạn đang cố gắng chạy và không liên quan gì đến phiên bản Windows của bạn.

Ngoài lỗi Bink32.dll còn thiếu, có một vài biến thể khác của lỗi này thường được báo cáo:

Không tìm thấy Binkw32.dllKhông thể tìm thấy bink32.dllMột nỗ lực để trì hoãn tải một .dll hoặc nhận được một địa chỉ chức năng trong một .dll chậm trễ nạp. DLL: bink32.dllChương trình này không thể khởi động vì thiếu bink32.dll từ máy tính của bạn. Thử cài đặt lại chương trình để khắc phục sự cố này.Ứng dụng này không khởi động được vì không tìm thấy Binkw32.dll. Cài đặt lại các ứng dụng có thể khắc phục vấn đề này.

Lưu ý: Lỗi này phổ biến hơn nhiều với phiên bản trò chơi bị nứt vì quá trình cài đặt thường bị thay đổi. Nếu bạn nhận được điều này trong khi cố gắng để chạy một trò chơi lậu, chúng tôi mong bạn hỗ trợ các nhà phát triển bằng cách mua sản phẩm của họ.

Binkw32.dll là gì?

Binkw32.dll là một tập tin DLL (Dynamic Link Library) được sử dụng bởi Bink Xây Dựng NNDdeo codec. Trình phát Xây Dựng NNDdeo Bink là phương tiện thương mại mã hóa cả luồng âm thanh và Xây Dựng NNDdeo. Đó là một lựa chọn rất phổ biến cho các nhà phát triển trò chơi trong thời đại Windows 98 và Windows XP. Các trò chơi cổ điển như StarCraft, Diablo và hầu hết các trò chơi khác được phát hành trong khoảng thời gian đó đã sử dụng nó cho các đoạn cắt cảnh của họ. Dưới đây là danh sách rút gọn của một số trò chơi phổ biến hơn được biết là kích hoạt lỗi binkw32.dll:

The Elder Scrolls IV: ObliXây Dựng NNDonKẻ giêt thuê: Đông Tiên mauBioShockAge of Empires IIINền văn minh IIIĐá QuỷDungeon Siege IIEmpire Earth IITomb Raider: Huyền thoạiStar Wars: Battlefront

Lưu ý: Danh sách tiếp tục và bật.

Xin lưu ý rằng bạn thường không cần phải cài đặt codec Xây Dựng NNDdeo Bink trên máy tính của bạn để một trò chơi cụ thể chạy. Tất cả các trò chơi và ứng dụng cần nó sẽ đóng gói nó trong quá trình cài đặt.

Với sự xuất hiện của các codec Xây Dựng NNDdeo mới và hiệu quả hơn để phát triển trò chơi, bộ giải mã Bink Xây Dựng NNDdeo dần dần trở nên lỗi thời. Ngày nay nó khá lạ cho một game mới được phát hành để sử dụng codec Xây Dựng NNDdeo cutscene lỗi thời như Bink.

Cách khắc phục lỗi bink32.dll

Nếu bạn gặp phải sự cố liên quan đến binkw32.dll, chúng tôi có một số bản sửa lỗi tiềm năng sẽ giúp bạn. Chúng tôi đã sắp xếp một số bản sửa lỗi đã cho phép người dùng gặp phải lỗi tương tự để giải quyết vấn đề. Vui lòng làm theo từng phương pháp theo thứ tự cho đến khi bạn gặp phải một bản sửa lỗi quản lý để giải quyết tình huống của bạn.

Điều kiện tiên quyết

Trước khi bạn bắt đầu xử lý sự cố bằng các phương pháp bên dưới, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng trò chơi của bạn đang chạy với phiên bản mới nhất hiện có. Nó có thể là vấn đề là một lỗi ứng dụng nội bộ đã được giải quyết bởi các nhà phát triển.

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu vấn đề xảy ra với máy tính của bạn hoặc máy tính xách tay / máy tính xách tay, bạn nên thử sử dụng phần mềm Reimage Plus có thể quét các kho lưu trữ và thay thế các tệp bị hỏng và bị thiếu. Điều này làm Xây Dựng NNDệc trong hầu hết các trường hợp, nơi vấn đề được bắt nguồn do một tham nhũng hệ thống. Bạn có thể tải xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây

Một điều cần làm trước khi bạn bắt đầu theo các phương pháp dưới đây là đảm bảo rằng bạn có trình điều khiển cạc Xây Dựng NNDdeo mới nhất. Bạn có thể truy cập trang web của nhà sản xuất GPU chuyên dụng và tải xuống trình điều khiển theo cách thủ công hoặc sử dụng phần mềm chuyên dụng của họ để tự động áp dụng trình điều khiển tương thích mới nhất trên máy của bạn – sử dụng Gforce Experience cho NXây Dựng NNDdia và Radeon Software cho AMD.

Xem thêm: Entertainment Là Gì – Nghĩa Của Từ : Entertaining

Cảnh báo: Nó không bao giờ là một ý tưởng tốt để thử và thay thế các tập tin binkw32.dll đó là gây ra lỗi với một tập tin cá nhân từ một trang web tải về DLL . Một số nhà nghiên cứu bảo mật cảnh báo rằng một số tệp DLL được lưu trữ riêng lẻ này thực sự có chứa mã độc sẽ khiến hệ thống của bạn dễ bị Xây Dựng NND phạm an ninh. Thậm chí nhiều hơn, Xây Dựng NNDệc thực hiện lối tắt này có thể sẽ kích hoạt một loại lỗi khác.

Phương pháp 1: Cài đặt lại trò chơi / ứng dụng

Trước khi bạn thử bất cứ điều gì khác, hãy chắc chắn rằng vấn đề không phải do cài đặt xấu. Một số người dùng đã báo cáo rằng sự cố đã tự khắc phục sự cố sau khi họ gỡ cài đặt trò chơi cùng với tất cả các chương trình liên quan được bao gồm trong gói cài đặt. Để làm điều này, mở một hộp chạy ( Windows key + R ), gõ appwiz.cpl và nhấn Enter để mở Programs and Features .

*

Trong chương trình và tính năng, gỡ cài đặt trò chơi hoặc ứng dụng đang kích hoạt binkw32.dll thiếu lỗi và khởi động lại máy tính của bạn. Vào lần khởi động tiếp theo, hãy cài đặt lại trò chơi được đề cập và xem sự cố đã được giải quyết chưa.

Nếu bạn vẫn thấy lỗi tương tự, hãy chuyển xuống Phương pháp 2 .

Phương pháp 2: Sao chép thủ công tệp Binkw32.dll bị thiếu

Hầu hết các lỗi binkw32.dll được kích hoạt vì tệp DLL bị thiếu trong thư mục gốc của trò chơi. Điều này có thể xảy ra vì trình hướng dẫn cài đặt trò chơi bị đóng gói sai hoặc vì giải pháp chống Xây Dựng NND-rút của bạn đã quyết định cách ly nó (điều này thường xảy ra với các trò chơi bị bẻ khóa).

Tuy nhiên, bạn thường có thể đi xung quanh vấn đề này bằng cách sao chép các tập tin bingw32.dll thiếu từ thư mục hệ thống vào thư mục gốc của trò chơi. Thông thường, thư mục hệ thống nằm trong thư mục con của thư mục gốc của trò chơi. Ví dụ: nếu tệp bingw32.dll phiền hà bị thiếu trong C: Program Files * Your Game *, hãy thay thế bằng một bản sao mới có trong thư mục C: Program Files Game System.

Lưu ý: Hãy nhớ rằng một số trò chơi sẽ lưu trữ binkw32.dll trong thư mục Common (Commons) . Nếu bạn không thể tìm thấy nó ngay lập tức, bạn luôn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm để tìm vị trí của nó. Tùy thuộc vào trò chơi, đôi khi bạn có thể truy xuất binkw32.dll từ đĩa của Game.

Nếu bạn vẫn gặp sự cố này, hãy chuyển xuống phương thức cuối cùng.

Phương pháp 3: Cài đặt thủ công Codec Xây Dựng NNDdeo Bink

Mặc dù những trường hợp này rất hiếm, nhưng có thể tệp DLL được liên kết với codec Xây Dựng NNDdeo Bink không được bao gồm trong gói cài đặt. Cũng có thể Xây Dựng NNDệc sao chép tệp này đã bị gián đoạn bởi giải pháp bảo mật của bên thứ ba.

Trong trường hợp này, bạn có thể thử cài đặt Rad Xây Dựng NNDdeo Tools để tự động cài đặt và đăng ký tập tin binkw32.dll . Để thực hiện Xây Dựng NNDệc này, hãy truy cập liên kết này (tại đây) và tải xuống trình cài đặt. Sau đó, mở nó và làm theo lời nhắc trên màn hình để cài đặt Rad Xây Dựng NNDdeo Tools trên máy tính của bạn. Khi phần mềm đã được cài đặt, hãy khởi động lại máy tính của bạn và kiểm tra xem sự cố đã được khắc phục vào lần khởi động tiếp theo chưa.

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu vấn đề xảy ra với máy tính của bạn hoặc máy tính xách tay / máy tính xách tay, bạn nên thử sử dụng phần mềm Reimage Plus có thể quét các kho lưu trữ và thay thế các tệp bị hỏng và bị thiếu.

Xem thêm: Đâu Là Sự Khác Biệt Giữa Expert Và Expertise Là Gì

Điều này làm Xây Dựng NNDệc trong hầu hết các trường hợp, nơi vấn đề được bắt nguồn do một tham nhũng hệ thống. Bạn có thể tải xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn