Bidv smart banking là gì

Bidv smart banking là gì

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến BIDV smart banking. Vậy BIDV smart banking là gì? Đây là dịch vụ ngân hàng trên thiết bị điện thoại di động do BIDV cung cấp. Để hiểu thêm về loại dịch vụ này cùng tìm hiểu nào!

BIDV smart banking là gì?

BIDV smart banking là loại dịch vụ ngân hàng trên thiết bị điện thoại di động thông minh do ngân hàng BIDV cung cấp cho những khách hàng cá nhân của mình. Dịch vụ này thường được dùng trong các giao dịch về tài chính, thanh toán, tín dụng của ngân hàng BIDV thông qua thiết bị di động có kết nối internet.

Bạn đang xem: Bidv smart banking là gì

*

BIDV smart banking là gì?

Hiện nay, dịch vụ này ngày càng được cải tiến tối ưu hơn để phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với giao diện đẹp mắt, tính năng hữu ích, tiện lợi, độ bảo mật cao, nhiều khách hàng của BIDV đã sử dụng dịch vụ BIDV smart banking này thường xuyên hơn.

Cách đăng ký dịch vụ smart banking

Dưới đây là những hướng dẫn để những bạn đọc chưa từng sử dụng dịch vụ này có thể tham khảo cách đăng ký dịch vụ.

*

Cách đăng ký dịch vụ Smart banking của BIDV

Những đối tượng được sử dụng dịch vụ

BIDV smart banking sẽ cho phép tất cả các khách hàng cá nhân, bao gồm những người cư trú cũng như không cư trú tại Việt Nam đều có thể sử dụng. Việc đăng ký sử dụng có thể áp dụng cho rất nhiều các đối tượng khách hàng khác nhau tùy vào mức độ dịch vụ có thể sử dụng. Vậy nên, các bạn có thể an tâm về việc có đủ yêu cầu để sử dụng dịch vụ hay không.

Xem thêm: should have là gì

Điều kiện sử dụng

Để có thể sử dụng dịch vụ này thì các khách hàng cần phải đáp ứng những điều kiện sau của ngân hàng BIDV quy định:

Tiến hành cài đặt app BIDV trên thiết bị điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng có kết nối internet. Đồng ý với các điều khoản và điều kiện mà dịch vụ yêu cầu Đã đăng ký mở tài khoản tại ngân hàng BIDV Đã đăng ký dịch vụ BIDV smart banking

Chỉ cần đáp ứng được tất cả những điều kiện trên bạn đã có thể sử dụng tất cả các tính năng trên ứng dụng BIDV smart banking.

Các bước đăng ký dịch vụ

Khi bạn đã có tài khoản tại ngân hàng BIDV mà chưa đăng ký sử dụng dịch vụ BIDV smart banking của ngân hàng vậy hãy tiến hành đăng ký thôi nào. Bạn chỉ cần đem theo chứng minh thư nhân dân tới các quầy giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng BIDV gần nhất để làm thủ tục đăng ký. Sau khi hoàn tất các thủ tục đăng ký theo yêu cầu của nhân viên bạn sẽ được cung cấp mật khẩu dịch vụ qua email.

Việc cần làm tiếp theo của bạn là đăng nhập vào ứng dụng bằng mật khẩu được ngân hàng cung cấp. Sau khi đã truy cập được ứng dụng hãy tiến hành các bước đổi mật khẩu nhé, vì mật khẩu của ngân hàng cung cấp chỉ có hiệu lực trong một khoảng thời gian nhất định thôi. Hiện nay, ứng dụng BIDV smart banking đã có trên cả 2 hệ điều hành là IOS và Android.

Xem thêm: Express Là Gì

Những tiện ích của dịch vụ BIDV smart banking

*

Những tiện ích của dịch vụ Smart banking của BIDV bạn nên biết

Truy vấn số dư tài khoản, sao kê tài khoản tiền gửi, tiền tiết kiệm, tiền vay. Có thể chuyển tiền nội bộ ngân hàng hoặc liên ngân hàng nhanh chóng Chức năng thanh toán các loại hóa đơn như: tiền điện, nước, internet,… Tính năng về dịch vụ khóa, mở hoặc kích hoạt mã PIN, hoặc hủy tính năng trực tuyến. Bạn có thể sử dụng ứng dụng dịch vụ trên nhiều loại thiết bị khác nhau Có thể rút tiền online, chuyển khoản… từ màn hình vấn tin danh sách tài khoản.

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã biết thêm về dịch vụ BIDV smart banking rồi có phải không? Mong rằng những thông tin chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể sử dịch vụ hữu ích này hiệu quả nhất.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn