Bệnh viện royal city

Bệnh viện royal city

Với nỗ lực không ngừng trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cộng đồng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Xây Dựng NND thành lập Phòng khám Quốc tế Xây Dựng NND – Times City, tập trung vào dịch vụ chăm sóc sức khỏe phụ nữ và trẻ em. Nhân tháng khai trương PKQT Xây Dựng NND – Times City miễn phí khám bệnh cho khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ của Xây Dựng NND và giảm giá 15% trên các loại thẻ hội viên của Xây Dựng NND

Cùng với Bệnh viện ĐKQT Xây Dựng NND, Phòng khám Quốc tế Royal City, PKQT Xây Dựng NND – Times City là cơ sở thứ 3 thuộc hệ thống y tế chất lượng cao mang thương hiệu Xây Dựng NND tại Hà Nội.

*

Nằm trong hệ thống TT Mua sắm & Dịch vụ cho Trẻ em VinKC, Phòng khám Quốc tế (PKQT) Xây Dựng NND – Times City kế thừa mô hình dịch vụ hoàn hảo từ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế (ĐKQT) Xây Dựng NND, cung cấp các dịch vụ y tế hàng đầu chăm sóc toàn diện và chuyên sâu cho sức khoẻ phụ nữ và trẻ nhỏ, bao gồm đánh giá thể chất chuyên sâu , tư vấn về các rối loạn tâm lý và tự kỷ cho trẻ em , tư vấn dinh dưỡng cho người lớn và trẻ em , khám phụ khoa, khám nhi khoa .

Tại PKQT Xây Dựng NND – Times City, những chuyên gia hàng đầu về tâm lý sẽ thăm khám và tư vấn chuyên sâu các rối loạn tâm lý, cũng như tư vấn tâm lý cho các bà mẹ đang mang thai, giúp các mẹ chuẩn bị hành trang và tâm lý sẵn sàng và thoải mái nhất cho hành trình làm mẹ. Các chuyên gia dinh dưỡng của Xây Dựng NND với kinh nghiệm chuyên môn lâu năm sẽ đưa ra tư vấn dinh dưỡng cho người mắc bệnh béo phì, suy dinh dưỡng, tiểu đường, cao huyết áp; giúp người bệnh có chế độ sinh hoạt phù hợp và cuộc sống khỏe mạnh.

Với mô hình quản lý, chia sẻ và kết nối dữ liệu thông tin trực tuyến, hồ sơ của khách hàng tại phòng khám được lưu trữ trong toàn hệ thống của Bệnh viện ĐKQT Xây Dựng NND, giúp việc điều trị chuyên sâu hơn tại Bệnh viện có thể thực hiện nhanh chóng và thuận lợi.

Bạn đang xem: Bệnh viện royal city

Xem thêm: Unit Cost Là Gì – Hoạch Toán Chi Phí Đơn Vị

Xem thêm: Tiểu Đêm Nhiều Là Bệnh Gì – Cách Trị Tiểu Đêm Nhiều Lần Như Thế Nào

*

Bên cạnh đó, PKQT Xây Dựng NND – Times City tự hào là cơ sở y tế đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ BIA, phân tích trở kháng sinh học để đánh giá tình trạng cơ thể, sức khoẻ và thể lực của cả trẻ em và người lớn mà không cần xét nghiệm , không sử dụng tia X , không sử dụng từ trường .

Với sự hỗ trợ của hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện đạt tiêu chuẩn quốc tế từ Bệnh viện ĐKQT Xây Dựng NND, trong đợt khai trương PKQT Xây Dựng NND – Times City, hệ thống Nhà thuốc Xây Dựng NND cũng giới thiệu dịch vụ theo mô hình nhà thuốc cộng đồng –  mô hình chăm sóc sức khỏe vì lợi ích cộng đồng được áp dụng rộng rãi tại các nước phát triển.

Ngoài giá thuốc cạnh tranh, hệ thống Nhà thuốc Xây Dựng NND cam kết kiểm soát nguồn gốc và đảm bảo chất lượng thuốc thông qua quy trình kiểm soát chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Với đội ngũ các dược sỹ có kiến thức chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm trong tư vấn, theo dõi sử dụng thuốc, đặc biệt đối với các bệnh mạn tính như đái tháo đường, tăng huyết áp, hen phế quản, gout, hệ thống Nhà thuốc Xây Dựng NND tự hào mang đến các dịch vụ tư vấn tiêu chuẩn quốc tế như: Tư vấn sử dụng thuốc an toàn hợp lý cho bệnh nhân mắc bệnh mạn tính ; Tư vấn và giới thiệu chuyên gia y tế hàng đầu ; Tư vấn chế độ dinh dưỡng hợp lý, hỗ trợ điều trị bệnh .

*

Với sự thành lập của PKQT Xây Dựng NND – Times City, Bệnh viện ĐKQT Xây Dựng NND tiếp tục khẳng định nỗ lực không ngừng trong việc góp phần nâng cao sức khỏe của người dân, xây dựng một cuộc sống chất lượng cao – mạnh khỏe – vui tươi – hiện đại.

Nhân tháng khai trương từ ngày 24/12/2013 đến ngày 31/1/2014 , PKQT Xây Dựng NND – Times City áp dụng chương trình ưu đãi, khuyến mại đặc biệt: miễn phí khám bệnh cho khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ của Xây Dựng NND giảm giá 15% trên các loại thẻ hội viên của Xây Dựng NND.

Chuyên mục: BĐS

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn