Bệnh viện phụ sản tiếng anh là gì

Bệnh viện phụ sản tiếng anh là gì

Nếu bạn là sinh viên ngành Y hay bạn vào một số bệnh viện tầm cỡ quốc tế, thì việc cần có một vốn từ vựng tiếng Anh về bệnh viện cơ bản là điều rất quan trọng. Ít nhất là việc đủ để hiểu được các tên của một số dòng thuốc cơ bản, một số dòng bệnh và đơn giản là việc kiếm tìm thuận lợi một số phòng bạn dưới bệnh viện. Trong bài viết sau đây, Xây Dựng NND  xin chia sẻ danh sách từ vựng tiếng Anh về bệnh viện ngay sau đây. Cùng học nhé các bạn

Bạn đang xem: Bệnh viện phụ sản tiếng anh là gì

Cácloạibệnh viện tiếng Anh

Bệnh viện bao gồm rất nhiềuloạikhác nhau, bao gồmmột sốbệnh viện chuyên khoa chữa trịmột sốbệnh khác nhau. Cácloạibệnh viện tiếng Anhđược gọi như thế nào?

**

Dạo cách đây không lâu, Hoa thấy trên da bị nổi một số mụn đỏ, Hoa có ra hiệu thuốc tìm thuốc nhưng không có dấu hiệu thuyên giảm. Vì vậy, Hoa quyết định đếnDermatology hospitalđể khám bệnh.

Xem thêm: Launchpage.Org Là Gì – Làm Thế Nào: Sử Dụng Tor Trong Macos

Xem thêm: Cộng đồng Lgbt Là Gì, Bạn đã Thật Sự Hiểu Về Lgbt

Khi đến consulting room, bác sĩ hỏisymptomscủa Hoa và tham quan xét bệnh tình. Sau đó, bác sĩ phát cho Hoa một đơn thuốc và dặn cô ấy đi radispensary roomđể nhận thuốc. Cuối cùng, khi hoàn thành hết hồ sơ, Hoa raCashier’sđể chi trả tiền.

Trong ví như trên, nhữngtừ vựng tiếng Anh về bệnh việnđược chèn vào câu chuyện đi khám bệnh của Hoa. Dựa vào ngữ cảnh, bạn có thể đoán nghĩa những từ được chèn vào như sau:

Dermatology hospital: bệnh viện da liễuConsulting room: phòng khámSymptoms: triệu chứngDispensary room: phòng lấy thuốcCashier’s: khu chi trả

Nhờ vào ngữ cảnh của câu chuyện, những từ mới được chèn vào một cách tự nhiên, đi theo diễn biến câu chuyện. Từ đó, việc nhớ những từ mới này trở cần phải nhanh và lâu hơn nhờ tạo được ấn tượng sâu ngay tính từ lúc học từ lần đầu. Để biết thêm nhiềutừ vựng tiếng anh theo chủ đềkhác nhau cùng với một số mẹo vặt học từ vựng bạn có thể tham khảo thêm Xây Dựng NND nhé!

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn