Bệnh viện nhân ái bình phước

Bệnh viện nhân ái bình phước

Đến tham dự có đồng chí Hồ Xuân Lâm – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố, GS.TS.BS. Nguyễn Tấn Bỉnh – Giám đốc Sở Y tế, đồng chí Trần Văn Xồi – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Sở Y tế.

Bạn đang xem: Bệnh viện nhân ái bình phước

Cách TP. Hồ Chí Minh khoảng 200 km, Bệnh viện Nhân Ái là bệnh viện chuyên khoa tuyến thành phố với nhiệm vụ trọng tâm là chăm sóc và điều trị hoàn toàn miễn phí cho bệnh nhân HIV/AIDS, là đơn vị đi đầu trong việc chống lại sự kỳ thị, phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS; nơi đây đã chăm sóc, điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân nhiễm HIV giai đoạn cuối.

*

Đồng chí Hồ Xuân Lâm – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh phát biểu tại Bệnh viện Nhân Ái

Tại buổi họp mặt, đồng chí Hồ Xuân Lâm – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố phát biểu: “Bên cạnh thành công trong phòng chống, dịch Covid-19, ngành Y tế Thành phố đã thành công trong việc kéo giảm tỷ lệ nhiễm HIV/AIDS trong cộng đồng, góp phần to lớn đưa Việt Nam trở thành một trong những nước phòng, chống HIV/AIDS hiệu quả trên thế giới; mà Bệnh viện Nhân Ái là một trong những mô hình và cách làm xứng đáng để biểu dương”.

Xem thêm: đánh Giá Tiếng Anh Là Gì, Vietgle Tra Từ

*

Đồng chí Hồ Xuân Lâm – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố, GS.TS.BS. Nguyễn Tấn Bỉnh – Giám đốc Sở Y tế trao tặng tiền và quà cho cán bộ, nhân viên Bệnh viện Nhân Ái

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động Thành phố và Công đoàn ngành Y tế đã trao tặng 313.000.000 đồng và 310 phần quà với tổng trị giá 65.600.000 đồng cho cán bộ, nhân viên bệnh viện.

Xem thêm: Liêm Sỉ Nghĩa Là Gì – Ý Nghĩa Của Việc Liêm Sỉ Trong Cuộc Sống

*

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động, Sở Y tế và Công đoàn Ngành Y tế TP. Hồ Chí Minh trao tặng tiền và quà cho cán bộ nhân viên Bệnh viện Nhân Ái

Là bệnh viện không có nguồn thu, nên đời sống của cán bộ, nhân viên y tế nơi đây còn nhiều khó khăn; sự chia sẻ kịp thời, hiệu quả của Liên đoàn Lao động và Công đoàn Ngành Y tế TP. Hồ Chí Minh đã trở thành động lực khích lệ Bệnh viện Nhân Ái tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình, đồng thời đem lại nụ cười và niềm tin vững chắc vào tổ chức Công đoàn của những “chiến sĩ áo trắng” ở vùng sâu, vùng xa.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn