Bệnh bạch cầu cấp dòng tủy sống được bao lâu

Bệnh bạch cầu cấp dòng tủy sống được bao lâu

Trong những năm gần đây số ca mắc ung thư của Việt Nam tăng nhanh ở mức báo động với trung bình 94.000 người chết mỗi năm. Đặc biệt, ung thư máu đang ngày càng phổ biến hơn hết với khả năng “tử thần” cướp đi tính mạng con người. Vậy nếu mắc ung thư máu giai đoạn cuối sống được bao lâu? Cách kéo dài thời gian sống như thế nào?

Bạn đang xem: Bệnh bạch cầu cấp dòng tủy sống được bao lâu

1. Tìm hiểu về bệnh ung thư máu

Ung thư máu, còn gọi là bệnh bạch cầu hay máu trắng, là một loại ung thư ác tính. Bệnh xuất hiện khi số lượng bạch cầu trong cơ thể tăng đột biến, chúng phải cạnh tranh nguồn dinh dưỡng với các tế bào khác, đặc biệt là hồng cầu.

Xem thêm: Strap Là Gì – Nghĩa Của Từ Strap Trong Tiếng Việt

Xem thêm: Hack aimbot là gì

Do đó, người bệnh sẽ bị thiếu máu dẫn đến tử vong. Đây cũng là loại ung thư duy nhất không tạo ra khối u như các bệnh ung thư khác.

******Duy trì tinh thần lạc quan giúp kéo dài sự sống cho bệnh nhân ung thư máu

Trên đây là một số thông tin về ung thư máu và trả lời cho câu hỏi ung thư máu giai đoạn cuối sống được bao lâu? Thực tế cho thấy, việc chữa khỏi cho bệnh nhân ung thư máu giai đoạn cuối có tỷ lệ rất thấp. Tuy nhiên, không thể nói trước được điều gì cả. Y học ngày càng tiến bộ và không ngừng mang đến phép màu cho nhiều trường hợp ung thư. Vì vậy hãy tin tưởng, nghe theo sự hướng dẫn của bác sĩ và phối hợp điều trị thật tốt để có thể đẩy lùi căn bệnh này nhé!

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn