Bể bơi trong nhà royal city

Bể bơi trong nhà royal city

Royal City vốn nổi tiếng với khu chung cư sang trọng ngoài ra còn được rất nhiều người biết đến với công viên nước trong nhà bao gồm: bể bơi, các trò chơi dưới nước, nhà Gấu,…

Vậy giá vé bể bơi Royal City bao nhiêu là thắc mắc chung của rất nhiều người trước khi đến với bể bơi Royal City. Qua bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu giá vé bể bơi Royal City nhé.

Bạn đang xem: Bể bơi trong nhà royal city

Tóm tắt nội dung

1 BỂ BƠI ROYAL CITY RỘNG LỚN HOẠT ĐỘNG 4 MÙA QUANH NĂM1.1 BỂ BƠI CÓ KHU VỆ SINH, THAY ĐỒ TIỆN NGHI VÀ SẠCH SẼ1.2 BỂ BƠI KẾT HỢP VỚI KHÔNG GIAN XANH1.3 GIÁ VÉ BỂ BƠI ROYAL CITY:

BỂ BƠI ROYAL CITY RỘNG LỚN HOẠT ĐỘNG 4 MÙA QUANH NĂM

Bể bơi Royal City được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn quốc tế về diện tích, hình dáng, hệ thống nước bể bơi. Bể bơi dành cho trẻ em là bể bơi cạn có diện tích khoảng 500m2 với độ sâu phù hợp trẻ nhỏ có thể thoải mái bơi lội mà vẫn an toàn. Bể bơi dành cho người lớn với diện tích 1000m2 có chiều dài 56m và có độ sâu trải đều chia ra từng khu vực nông sâu khác nhau cho người có khả năng bơi lội tốt và ngược lại.

Nước bên trong bể bơi Royal city luôn được đảm bảo sạch sẽ với hệ thống lọc nước tự động mỗi ngày, sử dụng công nghệ lọc nước bằng điện muối hiện đại nhất hiện nay, bể bơi không sử dụng hoá chất nên nước trong hồ bơi tuyệt đối không ảnh hưởng đến sức khoẻ của mọi người khi bơi tại đây. Vào mùa đông nước dưới bể được làm ấm bởi hệ thống lưu dẫn, tuần hoàn và gia nhiệt giúp người bơi có cảm giác ấm áp dễ chịu thoải mái khi bơi. Vậy giá vé bể bơi Royal City là bao nhiêu?

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi người trong suốt 4 mùa, toàn bộ cụm bể bơi được làm ấm bởi hệ thống lưu dẫn, tuần hoàn và gia nhiệt. Ngoài nhiệt độ nước ấm, không gian bể bơi cũng được sưởi ấm vào mùa đông.

Xem thêm: Grunge Là Gì – Grunge Fashion

Xem thêm: chung cư Royal City, mặt bằng tổng quan Royal City

BỂ BƠI CÓ KHU VỆ SINH, THAY ĐỒ TIỆN NGHI VÀ SẠCH SẼ

Sauk hi thoả sức bơi lội tại bể bơi Royal City thì bạn có thể đến nhà thay đồ cùng khu vệ sinh vô cùng hiện đại với đầy đủ khăn lau, máy sấy tóc miễn phí, bạn có thể tự làm khô mình và sau đó bạn đến khu vực ăn uống hay mua sắm. Giá vé bể bơi Royal City cũng không phải quá đắt so với các bể bơi khác trong thành phố

BỂ BƠI KẾT HỢP VỚI KHÔNG GIAN XANH

Đây là một công trình được đánh giá rất cao về sự hiện đại cũng như sự kết hợp giữa bể bơi với không gian xanh nhằm mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị về sức sống mới nơi thiên nhiên sum vầy cùng cuộc sống sang trọng. Với mức giá vé bể bơi Royal City trung bình thì tất cả mọi người có thể đến đây vui chơi thoải mái vào tất cả các ngày trong tuần.

Xem thêm: Tư Sản Là Gì – Cách Mạng Tư Sản

GIÁ VÉ BỂ BƠI ROYAL CITY:

Trẻ em: 100.000đ ( thứ 2- thứ 6 ), 150.000đ (thứ 7, chủ nhật và nghỉ lễ). Người lớn: 170.000đ ( thứ 2 – thứ 6 ), 220.000đ (thứ 7, chủ nhật và nghỉ lễ). Thuê khăn tắm: 20.000đ/chiếc.

Hiện tại Bể bơi trong Công Viên Nước Royal City – ĐÃ ĐÓNG CỬA .

Chuyên mục: BĐS

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn