Bản đồ khu đô thị thanh hà

Bản đồ khu đô thị thanh hà

Khô đô thị Thanh Hà Cienco 5 Hà Đông là một dự án đô thị sinh thái bao gồm tổ hợp văn phòng, căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại, biệt thự liền kề hàng đầu Hà Nội.

Bạn đang xem: Bản đồ khu đô thị thanh hà

*

Đây là một dự án bất động sản sinh thái lớn nhất nằm trong nội thành của thủ đô. Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 được thiết kế trở thành một khu đô thị mới, hội tụ đủ những yếu tố nổi bật về vị trí, thiết kế, không gian. Tất cả tạo nên một khu đô thị đáng sống tại trung tâm quận Hà Đông.

Chi tiết bản đồ khu đô thị thanh hà cienco 5

Với diện tích 400 ha, một diện tích vô cùng rộng lớn cùng với việc điều chỉnh và phê duyệt tỉ lệ bản đồ là 1/500 vào tháng 7/2015 đã tạo một cản trở không nhỏ đối với những khách hàng online khi muốn xem chi tiết tổng thể quy hoạch của dự án hay 1 số hạng mục chi tiết nào đó.

Dưới đây là một số hình ảnh bản đồ khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 mà khách hàng quan tâm có thể xem trực tiếp trên máy tính. Khu đô thị Thanh Hà bao gồm 2 khu, khu A và khu B và được tọa lạc trên đại phận của phường Kiến Hưng Hà Đông, xã Cự Khê huyện Thanh Oai, Thành Phố Hà Nội.

Xem thêm: Mở Bán Nhà Ở Xã Hội Ecohome 3, Hội Mua Nhà Ở Xã Hội Ecohome 3

Dự án khu đô thị Thanh Hà đi qua 2 tuyến đường chính đó là tuyến đường vành đai 4 và tuyến đường chính phía Nam Hà Nội. Bên cạnh đó dự án này cũng được nối liền với một số tuyến đường huyết mạch như: Tuyến đường vành đai 3, nối liền với khu đô thị Xa La Hà Đông, Đường Trần Phú…

*

Sơ đồ các điểm nút giao thông nối liền khu đô thị Thanh Hà với các khu vực lân cận

Với diện tích cực khủng 400 ha , tổng mức chi phí đầu tư là 3.641 tỉ đồng Khu đô thị Thanh Hà ( Thanh Hà Mường Thanh) khi đi vào hoạt động sẽ giải quyết chỗ ở cho khoảng 80 đến 1.000 vạn dân sinh sống và với quy mô diện tích cực đại như vậy, Thanh Hà Mường Thanh đã trở thành khu đô thị sinh thái lớn nhất Hà Nội hiện nay.

*

Tổng thể khu đô thị Thanh Hà sau khi đã hoàn thành.

Xem thêm: Afp Là Gì – Giải đáp Về Afp

Lời kết

Hi vọng với những thông tin và hình ảnh trên sẽ phần nào giúp các bạn có cái nhìn tổng thể hơn về khu đô thị được coi là đáng sống nhất này. Để tìm hiểu chi tiết các bạn có thể đến trực tiếp khu đô thị Thanh Hà để tháo gỡ các thắc mắc của mình. Hiện nay Khu Đô Thị Thanh Hà đã hoàn thành được hơn 50% tổng dự án và bước đầu đi vào hoạt động. Để có cái nhìn tổng quan nhất, Xây Dựng NND khuyến khích những khách hàng có nhu cầu về căn hộ hay biệt thự liền kề nên đến trực tiếp dự án để có cái nhìn chính xác và chân thực nhất về dự án này.

Chuyên mục: BĐS

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn