Bài tiết là gì

Bài tiết là gì

FVDP-English-Xây Dựng NNDetnamese-Dictionary Và 3 bản dịch khác. Thông tin chi tiết được ẩn để trông ngắn gọn

Bạn đang xem: Bài tiết là gì

Isoniazid có liên quan đến sự thiếu hụt pyridoxine do sự bài tiết pyridoxine tăng lên.

Các nghiên cứu trong Các nghiên cứu trong những năm 1920 cho thấy tiêu thụ một lượng lớn creatine không dẫn đến sự bài tiết của nó.

Làm giảm chứng táo bón Làm giảm chứng táo bón : Chất xơ trong gạo lức làm tăng sự bài tiết của ruột , giúp giảm chứng táo bón .

Neratinib cũng Neratinib cũng ức chế p-glycoprotein và tăng liều của các thuốc như digoxin tùy thuộc vào sự bài tiết của chúng.
When an agent has been appointed, the Office will address all correspondence to the agent. WikiMatrix WikiMatrix
13 Các nhà khoa-học tin rằng AIDS được truyền nhiễm qua sự bài tiết của thân-thể (nhất là tinh trùng) và máu.

Và cuối cùng, nó kiểm soát luôn sự bài tiết của bộ máy phân tử này, thứ mà thực sự tiêu hóa thức ăn ta nấu. sự tiêu hóa thức ăn ta nấu.

Tuy nhiên, do thực tế là Tuy nhiên, do thực tế là ibuprofen giới hạn protein cao trong máu, nên sự bài tiết tối thiểu qua thận của thuốc không thay đổi.

Dù giống như các loài rùa biển sau này, Santanachelys đã Dù giống như các loài rùa biển sau này, Santanachelys đã phát triển tuyến muối nằm gần mắt của nó, hỗ trợ với sự bài tiết lượng muối dư thừa.
The proXây Dựng NNDsions of this Directive shall apply without prejudice to other Community proXây Dựng NNDsions WikiMatrix WikiMatrix
Độ cao trong bilirubin phải được dự Độ cao trong bilirubin phải được dự kiến với điều trị RMP (RMP ngăn chặn sự bài tiết bilirubin) và thường giải quyết sau 10 ngày (sản xuất men gan tăng để bù đắp). (sản xuất men gan tăng để bù đắp).

Kết quả của cuộc nghiên cứu trên động vật cho thấy hàm lượng polyphenol có trong trà Kết quả của cuộc nghiên cứu trên động vật cho thấy hàm lượng polyphenol có trong trà xanh có thể giúp ruột không hấp thu cholesterol và làm tăng sự bài tiết của cơ thể .

Sự bài tiết của chúng chỉ ra rằng cả nhau thai và các cơ quan của mẹ đều không có các enzyme cần thiết để giảm liên kết đôi của các chất chuyển hóa mới này. mẹ đều không có các enzyme cần thiết để giảm liên kết đôi của các chất chuyển hóa mới này.

Nhịp điệu sinh học hàng ngày, thường được gọi là đồng hồ cơ thể hoặc đồng hồ sinh học, điều khiển các quá trình tái diễn hàng ngày, Nhịp điệu sinh học hàng ngày, thường được gọi là đồng hồ cơ thể hoặc đồng hồ sinh học, điều khiển các quá trình tái diễn hàng ngày, ví dụ: nhiệt độ cơ thể, sự tỉnh táo, và sự bài tiết hormone cũng như thời gian ngủ.

Xem thêm: Sdk Là Gì – Những ý Nghĩa Của Sdk

Trong y học truyền thống của Trung Quốc và Ấn Độ , nhiều thầy thuốc đã dùng trà xanh như một chất Trong y học truyền thống của Trung Quốc và Ấn Độ , nhiều thầy thuốc đã dùng trà xanh như một chất kích thích , làm lợi tiểu ( tăng sự bài tiết nước tiểu ) , chất làm se ( cầm máu và làm vết thương mau lành ) , và để cải thiện sức khỏe tim mạch . cầm máu và làm vết thương mau lành ) , và để cải thiện sức khỏe tim mạch .

Bài chi tiết : Sự nghiệp điện ảnh của Amy Adams ^ “Amy Adams Biography: Actress (1974)”.

Bài chi tiết : Quân sự Liên minh châu Âu Liên minh châu Âu không có một quân đội chung.

Bài chi tiết : Ragtime Sự giải phóng nô lệ năm 1865 đã đem đến những cơ hội mới cho người Mỹ gốc Phi tự do. Mỹ gốc Phi tự do.

Bài chi tiết : Sự tiến hóa của ngựa Tổ tiên của con ngựa Iceland có thể đã được đưa tới đảo Iceland bởi thời kỳ Xây Dựng NNDking ScandinaXây Dựng NND giữa 860 và 935 AD. tới đảo Iceland bởi thời kỳ Xây Dựng NNDking ScandinaXây Dựng NND giữa 860 và 935 AD.

Bài chi tiết : Sự tiến hóa của ngựa Ngựa đã có mặt tại miền Tây nước Mỹ kể từ những năm 1500, khi chúng đến với nhà thám hiểm Tây Ban Nha. những năm 1500, khi chúng đến với nhà thám hiểm Tây Ban Nha.

Bài chi tiết : Sự hình thành xoáy thuận Tình trạng của dao động Bắc Đại Tây dương liên quan đến tần số, cường độ, và tuyến đường các cơn bão gió châu Âu . đến tần số, cường độ, và tuyến đường các cơn bão gió châu Âu .
Now…… a PVS, or Persistent Vegetative State…… is declared when a patient fails…… to emerge from a vegetative state within # days WikiMatrix WikiMatrix
Trong quá Trong quá trình nhiễm toan mãn tính, glutaminase bị tăng lên ở thận, dẫn đến sự gia tăng số lượng ion ammonium bài tiết .

Tìm 332 câu trong 15 mili giây. Các câu đến từ nhiều nguồn và chưa được kiểm tra.

Tác giả

FVDP-English-Xây Dựng NNDetnamese-Dictionary, EVBNews, jw2019, ted2019, support.google, Xây Dựng NNDMT_RnD, WikiMatrix.
Danh sách truy vấn phổ biến nhất: 1-200, ~1k, ~2k, ~3k, ~4k, ~5k, ~10k, ~20k, ~50k, ~100k, ~200k, ~500k

sự bài Anh sự bài bác sự bãi bỏ sự bài Đức sự bài ngoại sự bài tiết sự bại trận sự bài trừ sự bài xích sự bám chắt sự bám chặt sự bám chặt vào sự bán sự bàn bạc sự ban bố

Xem thêm: Self-employed Là Gì – Tản Mạn Về Sự Khác Nhau Giữa Self

Tools Dictionary builderPronunciation recorderAdd translations in batchAdd examples in batchTransliterationTất cả từ điển Trợ giúp Giới thiệu về Xây Dựng NNDChính sách quyền riêng tư, Điều khoản dịch vụĐối tácTrợ giúp Giữ liên lạc FacebookTwitterLiên hệ

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn