Baggage allowance là gì

Baggage allowance là gì

Học tiếng Anh Học tiếng Hàn Học tiếng Nhật Học tiếng Trung Nghĩa của từ Kênh Xây Dựng NND Liên hệ

Bạn đang xem: Baggage allowance là gì

Home Học tiếng Anh Học tiếng Hàn Học tiếng Nhật Học tiếng Trung Nghĩa của từ Kênh Xây Dựng NND Liên hệ
Home » Baggage allowance là gì
Today: 2021-02-13 05:41:30
| Yêu và sống
Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Xem thêm: Bộ Máy Hành Chính Nhà Nước Là Gì, Bộ Máy Nhà Nước Là Gì

Baggage allowance là gì
(Ngày đăng: 15/07/2020)
*   *   *   *  
Baggage allowance là hành lý miễn cước, hành lý miễn cước là lượng hành lý mà hành khách được quyền mang theo mà không cần phải trả thêm một cước phí vận chuyển nào khác.

Baggage allowance là hành lý miễn cước, cũng là một loại hành lý phải tuân thủ các quy định chung của chuyến bay về các chỉ số an toàn, cũng như số lượng hành lý mà hành khách được quyền mang theo và không phải trả phí. 

Hành lý miễn cước cũng là các loại hành lý xách tay nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích và không gian. 

Các loại hành lý miễn cước bao gồm: Các túi xách, ví tiền, một chiếc áo khoác, một chiếc chăn, một ống nhòm, một máy camera loại nhỏ, một máy tính xách tay.

*

Bên cạnh đó còn có một túi thức ăn hoặc đồ dùng cho em bé, một xe đẩy gập lại, nạng gỗ và các loại chân tay giả cũng là những loại hành lý xách tay.

Hành khách còn có thể mang những vật dụng có giá trị tuy dễ vỡ nhưng phù hợp và an toàn. Những loại hành lý này do khách hàng tự bảo quản và giữ lấy.

Khi vận chuyển, những hành lý trên đều được thông qua hệ kiện và hệ cân nếu các bộ phận này cho phép. Khách hàng cũng sẽ bị giới hạn về khối lượng và diện tích hành lý mang theo. 

Nếu tính theo hệ kiện thì khách hàng đi khoang hạng nhất sẽ được mang theo 40 kí hành lý không tính cước, hạng C thì 30 kí và hạng vé du lịch là 20 kí.

Tùy theo từng đường bay mà có mức quy định riêng về việc miễn cước hành lý. Đối với hành khách đi liên chặng với những hạng vé khác nhau thì việc tính hành lý miễn cước sẽ tuỳ theo mỗi chặng đường và căn cứ trên hạng vé của mỗi chặng đó.

Bài viết Baggage allowance là gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh Xây Dựng NND.

Xem thêm: Công Chứng Viên Tiếng Anh Là Gì, Công Chứng Viên

Bạn có thể quan tâm Tác phẩm Mãi đừng xa tôi của Nhật Bản (21/01/2021) Nguồn: https://www.Xây Dựng NND Tuổi trẻ của tôi tiếng Anh là gì (21/01/2021) Nguồn: https://www.Xây Dựng NND Nấm mèo tiếng Anh là gì (21/01/2021) Nguồn: https://www.Xây Dựng NND Nhảy tiếng Anh là gì (21/01/2021) Nguồn: https://www.Xây Dựng NND Katakana hay xuất hiện trong JLPT (Phần 1) (21/01/2021) Nguồn: https://www.Xây Dựng NND SRC là gì (21/01/2021) Nguồn: https://www.Xây Dựng NND Chuyển nhà tiếng Nhật là gì (21/01/2021) Nguồn: https://www.Xây Dựng NND Văn hóa tắm bồn của người Nhật (21/01/2021) Nguồn: https://www.Xây Dựng NND Bánh quy tiếng Nhật là gì (21/01/2021) Nguồn: https://www.Xây Dựng NND Nhà văn Haruki Murakami Nhật Bản (21/01/2021) Nguồn: https://www.Xây Dựng NND

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn