Bác sĩ nói về thủ phạm đáng sợ khiến ca sĩ minh thuận qua đời nhanh chóng

Bác sĩ nói về thủ phạm đáng sợ khiến ca sĩ minh thuận qua đời nhanh chóng

Thông tin Minh Thuận qua đời sau một thời gian chống chọi với căn bệnh quái ác ung thư phổi đã khiến nhiều bạn bè và đồng nghiệp và đông đảo fan hâm mộ vô cùng đau buồn. 

Thông tin Minh Thuận qua đời sau một thời gian chống chọi với căn bệnh quái ác ung thư phổi đã khiến nhiều bạn bè và đồng nghiệp và đông đảo fan hâm mộ vô cùng đau buồn. 

Lý do gần 7 tiếng sau khi Minh Thuậnqua đời mới công bố thông tin

Ca sĩ Minh Thuận qua đời từ 8h15 sáng 18.9, tuy nhiên đến 15h chiều thì gia đình mới công bố, nữ diễn viên Cát Phượng vừa giải thích điều này.

Bạn đang xem: Bác sĩ nói về thủ phạm đáng sợ khiến ca sĩ minh thuận qua đời nhanh chóng

Trên trang facebook cá nhân, nữ diễn viên Cát Phượng chia sẻ:

Nhận được tin anh về với Chúa lúc sáng sớm nay! Nhưng vì lời hứa với người nhà của anh Minh Thuận: khoan hãy đưa thông tin nhé Cát, vì 6h chiều nay 18.9 sẽ đưa anh Thuận về nhà, sau đó sẽ liệm đâu đó đàng hoàng, lúc đó Cát hãy đưa thông tin nhé!

Anh Minh Thuận không thích hình ảnh chưa đâu ra đó, chưa được nằm vào quan tài mà báo chí biết sớm sẽ đến chụp ảnh đưa tin, anh Thuận chắc không thích đâu. Tính của anh Thuận thích đâu ra đó.

*
Như lời đã hứa, và 7h tối nay Cát sẽ chính thức đưa thông tin chính xác đến các khán giả gần xa yêu mến ca sĩ Minh Thuận. Anh chính thức ra đi, đã về với Chúa. Em Cát này sẽ ko quên cái nắm tay em thật chặt của anh vào ngày 16.9 vừa qua khi em vào thăm anh. Anh nằm đó, da dẻ hồng hào, mặt tròn bầu không hốc hác. Anh bị sốt cao, hơi thở khó khăn lấy hơi lên từng chập, anh mở mắt nhìn em nhưng không khóc, tay anh nắm tay em rất chặt như muốn nói gì?
Em không biết anh muốn nói gì với em… Nhưng em muốn nói với anh: Em sẽ luôn nhớ đến anh – một ca sĩ Minh Thuận lành tính chỉ biết cười.. Và nhớ hoài hình ảnh một Minh Thuận ngồi lau từng cây son, cây viết chì và sắp xếp rất gọn gàng vào cái thùng make up của chính anh đã mua tặng cho em cách nay 10 năm. Kèm theo câu “chửi rủa” của anh: Con gái con rứa gì dơ dáy, nhìn đồ hoá trang kiểu này Tổ nào độ cho hả cô Cát kia???
Sau nửa tháng điều trị căn bệnh ung thư phổi tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch (TPHCM), ca sĩ Minh Thuận đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 8h15 ngày 18.9, hưởng dương 47 tuổi.

Xem thêm: Nghĩa của từ : procrastination là gì

Ngay từ tối đến đêm qua, hàng loạt ca sĩ, diễn viên thân thiết với với “Lâm Caro” đã đến nhà thăm viếng và gửi lời chia buồn với gia đình cố nghệ sĩ.

Xem thêm: Mã Nhúng Là Gì – Và Công Dụng Của Mã Nhúng Như Thế Nào Nhỉ

*
*
*
*

Sao Việt đồng loạt chia sẻ khoảnh khắc bên Minh Thuận lúc còn sống

Thông tin Minh Thuận qua đời sau một thời gian chống chọi với căn bệnh quái ác ung thư phổi đã khiến nhiều bạn bè và đồng nghiệp đau buồn. Và những khoảnh khắc vui vẻ bên anh khi còn sống đã được nhiều sao Việt chia sẻ.

Báo Lao Động giữ bản quyền nội dung trên website này. Báo điện tử Lao Động được phát triển bởi Lao Động Technologies © 2021

Chuyên mục: Sức Khỏe

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn