Autocad recap là gì

Autocad recap là gì

Đối với các bạn kiến trúc sư, thiết kế bắt đầu bước vào giảng đường ngành kiến trúc, thiết kế thì những thuật ngữ bắt đầu xuất hiện, và một trọng những cụm từ hay nhắc đến là Autodesk, hay autodesk recap.. Hôm nay trong bài viết này Hoàng Minh Decor muốn chia sẽ đến các bạn những thông tin về Autodesk là gì? Autodesk recap là gì? Và các ứng dụng mà phần mềm này mang lại nhé !

******

Các bạn có thể tải phần mềm trực tiếp từ website nhé ! Tải tại đây !

Autodesk fusion 360 là gì?

Fusion 360 của Autodesk là một cách thức CAD cơ học dựa trên đám mây. Được chính thức phát hành tại Đại học Autodesk vào năm 2012, Fusion 360 đã được giới thiệu trong năm 2009 thông qua Autodesk Labs như là Inventor Fusion.

Bạn đang xem: Autocad recap là gì

Autodesk Fusion 360 là một công cụ thiết kế hợp tác rất cao có thể đưa các nhà thiết kế từ khái niệm đến nguyên mẫu.

Sử dụng công cụ thiết kế dựa trên đám mây có nghĩa là mọi thay cho đổi các bạn thực hiện trong thiết kế của các bạn đều được lưu trên đám mây. Bạn có khả năng truy cập vào từng phiên bản của thiết kế, chính vì như vậy mỗi khi các bạn mở thiết kế của bạn, các bạn sẽ thấy các bạn đang nhận phiên bản nào.

Xem thêm: Tải Game Fairy Tail: Forces Unite! Apk 8, Website đang được Bảo Trì

Sử dụng khả năng truy cập dữ liệu và chia sẻ thiết kế lên đám mây. Cho dù các bạn ở bất cứ đâu, bất kể thiết bị các bạn đang sử dụng là gì. Bạn có thể xem nó trên máy Mac, PC, máy tính bảng hoặc hotline thông minh và làm việc với đội ngũ thiết kế của các bạn từ bất cứ nơi nào miễn là các bạn đang online.

Xem thêm: punch là gì

Tổng kết;

Qua bài viết này các bạn có thể nắm rõ Autodesk là gì? Autodesk recap là gì? một số tiện ích của Autodesk, cũng như cách tải và sử dụng phần mềm trong thiết kế, chúc các bạn thành công.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn