Asa là gì

Asa là gì

Thuốc Asa là loại thuốc bôi ngoài da, được sử dụng để điều trị bệnh lang ben, hắc lào, nấm da và một số bệnh da liễu do nấm khác. Thuốc được sử dụng trực tiếp lên vùng da cần điều trị với tần suất từ 2 – 3 lần/ ngày.

Bạn đang xem: Asa là gì

*****Bên cạnh việc sử dụng thuốc, cần giữ vệ sinh cá nhân và giặt giũ quần áo, mền gối thường xuyên

Lang ben, hắc lào và các bệnh viêm da do nấm có khả năng lây nhiễm cao. Vì vậy để đảm bảo hiệu quả điều trị của thuốc Asa, cần:

Giữ vệ sinh cá nhân, tắm rửa 2 lần/ ngày và mặc quần áo rộng rãi, thoáng mát.Hạn chế các hoạt động khiến cơ thể đổ nhiều mồ hôi. Hoạt động bài tiết bã nhờn và dầu thừa quá mức chính là điều kiện thuận lợi để nấm men phát triển và gây tổn thương da trên diện rộng.Giặt giũ quần áo, mền gối với xà phòng và phơi dưới ánh nắng mặt trời để tiêu diệt nấm mốc, vi khuẩn để hạn chế tình trạng tái nhiễm và tránh lây nhiễm vi nấm cho người khác.Không sử dụng chung vật dụng với người khác. Thói quen này có thể làm tăng nguy cơ nhiễm bệnh cho người khỏe mạnh.Kết hợp với chế độ ăn uống và sinh hoạt điều độ để hỗ trợ quá trình điều trị.

Thuốc Asa có giá bao nhiêu?

Thuốc Asa trị lang ben, hắc lào có giá khoảng 4 – 6.000 đồng/ chai 20ml và 35 – 40.000 đồng/ lốc 10 chai x 20ml.

Xem thêm: tryna là gì

Để tìm mua sản phẩm, bạn có thể đến các nhà thuốc tư nhân trên toàn quốc hoặc đặt hàng trực tiếp tại các sàn thương mại điện tử nếu không có thời gian.

Xem thêm: Pace Là Gì – Thuật Ngữ:

Bài viết đã tổng hợp thông tin về thành phần, cách sử dụng, giá thành,… của thuốc Asa điều trị bệnh lang ben, nấm da và hắc lào. Hy vọng bài bài viết, bạn có thể lựa chọn được loại thuốc phù hợp với tình trạng da và khả năng tài chính. Nếu có thắc mắc về loại thuốc này, vui lòng liên hệ với bác sĩ/ dược sĩ để được tư vấn và giải đáp chuyên môn.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn