0789 là mạng gì

0789 là mạng gì

Đầu số 0849 là mạng gì hay đầu số 0789 là mạng gì? Hiện đang là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi đây là hai đầu số được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi hiện nay. Vậy thực tế hai đầu số này thuộc nhà mạng nào và có ý nghĩa đặc biệt ra sao? Bạn hãy cùng Khosim.com khám phá những điều thú vị về 2 đầu số này qua bài viết sau đây nhé! 

Đầu số 0849 là mạng gì?

Đầu số 0849 được sử dụng rộng rãi và được nhiều người biết đến hiện nay. Tuy nhiên, vẫn có phần lớn số đông quý khách hàng vẫn thắc mắc đầu số 0849 là mạng gì? Đầu số này thuộc nhà mạng Vinaphone. Trước kia người ta biết đến 01239 thì hiện nay 0849 sẽ được thay thế cho đầu số này.

Bạn đang xem: 0789 là mạng gì

*

Đầu số 0849 thuộc nhà mạng Vinaphone

0849 vừa là dàn số tiến đẹp vừa thuận với phong thủy, con số 849 mang ý nghĩa về sự giàu sang và phát tài, phát lộc. Nếu ai sở hữu được sim số này không phải lo lắng nhiều về bệnh tật, ốm đau hay sức khỏe không được đảm bảo. Bên cạnh đó. khi sử dụng đầu số này bạn sẽ được quý nhân phù trợ. Điều này sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong công việc làm ăn và thành công hơn trong công việc.

0849 là đầu số có giá trị thương mại cao, bởi nó chứa nhiều điều bí ẩn bên trong, đặc biệt là khi so sánh với đầu số 01239. Nếu bạn đang tham khảo và muốn sử dụng nhà mạng Vinaphone, chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Xem thêm: Keen On Là Gì – Keen On Có Nghĩa Là Gì

Ngoài việc mang ý nghĩa tích cực, đầu số này còn thể hiện được tính cách của người dùng. Đầu số 0849 thể hiện bạn là người sống luôn kiên định vững vàng, chắc chắn với các quyết định của mình. Bên cạnh đó, đầu số này được xem như là lá bùa hộ mệnh dành cho bạn. Vậy tại sao bạn không sở hữu nó ngay hôm nay để đem lại may mắn.

Đầu số 0789 là mạng gì?

Nó được chuyển đổi hoàn toàn tự động và không mất phí. Chính vì sự thay đổi đặc biệt này, đầu số này ngày càng được nhiều người ưa chuộng và mong muốn sở hữu bởi nó ẩn chứa sự may mắn và thăng tiến trong công việc.

Xem thêm: Số Vô Tỉ Là Gì – Số Hữu Tỉ Là Gì, Vô Tỉ Là Gì

*

Đầu số 0789 đem lại sự tốt đẹp cho người sử dụng 

Đầu số này được xem là đầu số chuyển đổi đẹp nhất của nhà mạng Mobifone. Vì nó thể hiện sự thăng quan tiến chức giúp người sử dụng luôn phát triển trong sự nghiệp. Tuy nhiên để biết được cụ thể ý nghĩa của đầu số này, bạn hãy theo dõi tiếp bài viết sau đây:

Số 7: Nhiều người quan niệm rằng, số 7 là một số không đem lại may mắn nên ít người lựa chọn. Nhưng nếu bạn biết kết hợp thì chắc chắn nó sẽ đem lại may mắn cho bạn ngoài sức mong đợi. Bên cạnh con số 7 cũng gắn liền với các sự vật trong đời sống như: 7 sắc cầu vồng, 7 giác quan của con người,…Số 8: Có thể nói đây là con số được người ta đánh giá là đẹp nhất trong dãy số tự nhiên. Số 8 đọc lái được gọi là phát, chính vì thể người ta xem con số này luôn có sự phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp. Đặc biệt đối với những kinh doanh buôn bán hay làm ăn lớn luôn coi trọng con số này.Số 9: Con số này thể hiện cho sự đủ đầy hạnh phúc, an lành và thuận’ trường thọ và may mắn trong công việc”

Như vậy với tìm hiểu trên, các bạn không còn thắc mắc đầu số 0849 là mạng gì hay đầu số 0789 là mạng gì phải không nào. Để sở hữu được đầu số đẹp hay là sim số đẹp bạn hãy nhanh tay truy cập vào website Khosim.com để được tư vấn và đặt hàng.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn