‎lego® marvel super heroes trên app store

‎lego® marvel super heroes trên app store

Đánh giá Softonic

Kiểm soát các anh hùng Lego Marvel trong trò chơi hành động tuyệt vời này

Lego Marvel Super Heroes là tất cả những người hâm mộ của Marvel Heroes có thể mong muốn. Tiêu đề cuối cùng từ Tales của Traveller là một trò chơi thú vị đã đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa thế giới truyện tranh và những con số nhỏ màu vàng.

Cuộc phiêu lưu xây dựng và giải phẫu

Lego Marvel Super Hereos có một cốt truyện với nhiều nhân vật phản diện từ Marvel Universe (Dr. Doom, Dr. Octopus, Green Goblin, Venom, và Loki) đã tham gia lực lượng để tiêu diệt hòa bình thế giới. Đó là số phận mà tất cả các anh hùng này và các hành tinh khác tham gia cùng nhau để vượt qua chúng, bằng chứng rằng The Avengers là nhiều hơn những gì chúng ta đã thấy trong bộ phim đạo diễn bởi Joss Whedon.

Lego Marvel Super Heroes có thể tự thiết lập dựa trên các bộ phim dựa trên truyện tranh rất ngắn và có gần 150 ký tự mà bạn có thể kiểm soát . Điều này bao gồm các anh hùng huyền thoại nhất như Iron Man, Spider-Man, Thor, Captain America hoặc Hulk, nhưng cũng là những nhân vật không quá “anh hùng”, như Dì May, Mary Jane, hoặc anh hùng chưa xuất hiện trong các bộ phim, chẳng hạn như Black Panther, Union Jack, hoặc Spider-Woman.

Một số nhân vật này sẽ có thể chơi được trong các nhiệm vụ chế độ câu chuyện , trong khi những nhân vật khác chỉ có ở chế độ tự do, đặc biệt là các nhân vật phản diện, bởi vì bạn sẽ chơi cùng với một phe do Nick Fury lãnh đạo.

n

Chế độ chính trong Lego Marvel Super Heroes là chế độ câu chuyện, được biết đến bởi người chơi trò chơi Lego thông thường. Trong đó, bạn di chuyển xung quanh các kịch bản khép kín – mặc dù các kịch bản rất rộng – và bạn tiến lên bằng cách giải các câu đố và tiêu diệt kẻ thù .

Bạn đang xem: ‎lego® marvel super heroes trên app store

Xem thêm:

Xem thêm: Ips Là Gì – Màn Hình Ips Lcd Là Gì

Nếu bạn cũng có thể thu thập các bộ phận và các đối tượng nước ngoài khác trên đường đi, sau đó bạn sẽ tận hưởng một số bất ngờ.

Không giống như các trò chơi Lego khác ở đâu, mặc dù mức độ khó khăn thấp, đôi khi bạn phải suy nghĩ một chút để có được giai đoạn tiếp theo, trong Lego Marvel Super Heroes, con đường phía trước là rất rõ ràng đặt ra . Trò chơi cho bạn hầu như tất cả thời gian cần làm tiếp theo, hoặc thông qua tin nhắn (“Bạn cần một nhân vật lớn để vượt qua cánh cửa này”) hoặc với các chỉ số thực sự rõ ràng như “spider sense” của Spider-Man.

Mặc dù sự đơn giản này, trò chơi là rất thú vị, vì mỗi giai đoạn được thiết kế rất tốt với các kịch bản cổ điển hoàn toàn bị phá hủy và các nguồn lực để truy cập các khu vực khác nhau.

Bên cạnh các cấp độ lặp lại cổ điển cho phép bạn mở khóa các nhân vật hoặc khu vực mới, các điểm nổi bật khác bao gồm một thế giới mở nơi bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ ngắn hoặc đơn giản là có cơ hội khám phá thành phố với các nhân vật yêu thích của bạn.

Các anh hùng Marvel vẫn đúng với nguồn gốc của họ

Thành công lớn nhất của Lego Marvel Super Heroes là cách Tales của Traveller đã truyền đạt được bản chất của từng nhân vật hoạt hình dưới dạng một con búp bê Lego. Mỗi siêu năng lực của mỗi nhân vật đều được thể hiện rất thành công: chúng rất giống với các anh hùng truyện tranh và, đến lượt chúng, chúng rất phù hợp với cơ chế điển hình của những trò chơi này.

Ví dụ, Hulk có thể biến thành Bruce Banner và ngược lại, và sức mạnh hủy diệt của anh ta ở trên mức trung bình; Spider-Man có nhiều cách khác nhau để anh ta có thể sử dụng web của mình, và Black Widow , ngoài việc có kỹ năng chiến đấu, là đội “lập lịch” và là người có thể giải quyết các câu đố.

Tất nhiên, tất cả các quyền hạn này được minh họa bằng cảm giác hài hước tuyệt vời của Lego, nhưng một cảm giác hài hước cũng tôn trọng đặc điểm của từng nhân vật trong truyện tranh và phim ảnh.

Ngoạn mục, nhưng ít hơn trước

Các công cụ đồ họa trong các trò chơi Lego cho thấy tuổi của nó. Những gì có vẻ tuyệt vời đối với chúng tôi một vài năm trước đây bây giờ là giới hạn chỉ đơn giản là bắt mắt . Nhưng bạn có cần nhiều hơn một trò chơi suy nghĩ cho mọi lứa tuổi?

Các nhân vật Marvel không chỉ được thiết kế tốt về quyền hạn của họ, nhưng sự giống nhau về mặt vật lý với bản gốc cũng rất đáng chú ý. Các nhân vật lớn hơn về thể chất, chẳng hạn như nhân vật phản diện Galactus hoặc The Sandman, cung cấp một số khoảnh khắc ngoạn mục nhất trong Lego Marvel Super Heroes.

Cách thức mà New York đã được tái tạo cũng đáng chú ý, và nó hoạt động giống như một kịch bản thế giới mở. Nếu bạn đã bao giờ đi qua thành phố của tòa nhà chọc trời, bạn sẽ có thể nhận ra các tòa nhà và một số các điểm tham quan nổi tiếng, tất cả chuyển đổi, tất nhiên, thành một phong cách Lego.

Những kẻ âm thanh cũng đã làm tốt công việc, với khả năng lồng tiếng nhiều hơn (mặc dù tôi tiếp tục thưởng thức các trò chơi Lego chưa được giải phóng), cũng như nhạc nền dựa trên các chủ đề đã được sáng tác cho nhiều bộ phim khác nhau của Marvel ổn định.

Lớp học vui đầu tiên

Tales của Traveller đã thực hiện nó một lần nữa: họ đã thực hiện một nhượng quyền thương mại rất phổ biến và quản lý để biến nó thành Lego, dẫn đến một trò chơi rất thú vị .

Có lẽ trò chơi Lego Marvel Super Heroes không phải là rất khó khăn , nhưng sự tôn trọng thể hiện cho Marvel, sự hài hước tuyệt vời, và sự đa dạng của các nhân vật và cấp độ làm cho nó hoàn toàn giải trí để chơi, không có vấn đề gì tuổi tác hoặc kỹ năng của bạn với các điều khiển .

Chuyên mục:

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn